Công ty du lịch BIỂN ĐẢO TOUR NHA TRANG
Liên hệ lấy thông tin : 0911 847 404 zalo
Tel : 02583 526 494
TOUR 4 ĐẢO TOUR 3 ĐẢO LẶN BIỂN HÒN MUN HÒN TẰM CITY TOUR YANG BAY CHÈO KAYAK
TẮM BÙN
Công ty Biển đảo tour hân hạnh cung cấp cho du khách một ít thông tin về các đảo du lịch đẹp nên đi và tour đảo tham quan vịnh Nha Trang, là một trong 29 vịnh đẹp nhất trên Thế giới > Hòn Mun - Hòn Một - Hòn Tằm - Hòn Miễu - Hòn Tre.
Hòn Miễu là đảo gần bờ nhất trong vịnh Nha Trang, cách đất liền cảng Cầu đá khoảng 1km và cách thành phố Nha Trang 6km. Nhờ vào vị trí gần bờ nên đây là đảo có dân cư đông nhất trong vịnh, khoảng 1.500 người. Ngày trước người dân chủ yếu sống bằng nghề đi biển, đánh bắt xa bờ, nhưng hiện nay đa số bà con sống nhờ vào du lịch và nuôi trồng hải sản trên biển chung quanh đảo.
Có nhiều chuyến đò dân qua lại trong ngày từ 7h sáng đến 7h tối, cách nhau khoảng 30 phút, giá vé 5.000 đ 1 lượt / 1 người.

Theo người dân trên đảo, tên của đảo là Hòn Miễu hay Hòn Miếu là do trên đảo có một ngôi Miếu ngay tại đình làng, ngôi miếu này thờ thành hoàng, các bậc tiền nhân người khai hoang lập địa nên vùng đất này và còn thờ Ông Nam Hải ( Cá Ông ), cầu mong sự bình an, bội thu cho mỗi chuyến ra khơi của ngư dân.

Trên Hòn Miễu có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng dành cho du khách tham quan:

1. Hồ cá Trí nguyên.
2. Bãi Sỏi - Bãi Sạn.
3. Khu du lịch Bãi Tranh.
4. Bãi Mi ni hay Mini beach
5. Làng Chài hải sản Hòn Miễu.
Hồ cá Trí nguyên là tên sơ khai ban đầu của khu du lịch này, hay còn gọi là Thủy cung Trí Nguyên hoặc con tàu thủy cung.
Mới đầu còn khá sơ sài, người ta ngăn biển lại tạo thành những hồ cá lộ thiên, nước biển và nước hồ lưu thông với nhau dưới những khe đá, cho nên nước trong hồ rất tự nhiên và trong đó người ta nuôi nhiều loại hải sản cá, mực, tôm... du khách đến đây tham quan các sinh vật biển bơi lội dưới hồ, ngắm biển và nhâm nhi hải sản tươi sống, còn gì bằng.

Con tàu Thủy Cung Trí Nguyên được được xây dựng năm 1996, mô hình của nó giống như một chiếc tàu buồm cổ thời xưa đã bị chìm sâu dưới đáy biển hàng trăm năm và đã hóa thạch, nay đã được trục vớt lên để trên đảo, bên ngoài tàu thì rong rêu phủ đầy, bên trong tàu là nơi cư ngụ của các sinh vật biển sinh sống, phát triển tạo nên một thế giới thủy cung đa dạng phong phú khó nơi nào sánh bằng. Du khách vào tham quan sẽ có cảm giác như đang lạc vào thế giới cổ tích thủy cung huyền bí.
Bãi Sỏi hay Bãi Sạn Nha Trang
Bãi Sỏi hay Bãi Sạn Khu vui chơi Bãi Sỏi
Vài nét về khu du lịch Bãi Tranh
Bãi Tranh là một trong những địa điểm du lịch nổi bật của Vịnh Nha Trang, bãi Tranh nằm trên đảo Hòn Miễu về hướng Đông Nam, đi tàu từ bờ ra khoảng 30 phút, đi cano khoảng 10 phút, vừa đến bãi Tranh du khách bị cuốn hút ngay với cảnh quan của đảo

+ Một bên, bãi biển toàn cát trắng sạch, nước trong veo, bờ biển nông dễ tắm, trên bãi biển có nhiều dịch vụ trò chơi cảm giác, hấp dẫn đang chờ đón du khách: kéo dù bay, mô tô nước, kéo phao chuối, flyboard...

+ Một bên bờ biển thì lại là Sỏi hay đá Sạn hoàn toàn do thiên nhiên tạo nên và trên bờ là những ghế bố dọc theo bãi biển, nơi du khách có thể nghỉ ngơi, tắm biển, dạo chơi massage chân...chụp hình lấy cảnh.

Đến với khu du lịch Bãi Tranh du khách sẽ tận hưởng cảm giác gần giũ với thiên nhiên, thú vị với phong cảnh ''Sơn thuỷ hữu tình'' đi vào trong tham quan đảo dạo quanh dưới tàn cây xanh mát, sau đó xuống tắm biển nghỉ ngơi trên ghế bố được xếp trên bãi biển hoặc tham gia các trò chơi trên biển.

Hiện nay có nhiều phương tiện để đến Bãi Tranh.
+ Thuê cano Nha Trang đi riêng tự túc, liên hệ 0911 847 404.
+ Đăng ký Tour 4 đảo đi tàu gỗ lịch trình: Thủy Cung Trí Nguyên – Làng Chài  – Bãi Tranh - Vịnh San Hô.
+ Đăng ký tour riêng đi cano theo yêu cầu để có thể tham quan bãi Tranh theo sở thích của quý khách.
Liên hệ lấy thông tin 0911 847 404

+ Hoặc tour cano 3 đảo chất lượng đi ra: Hòn Mun - Làng Chài - Bãi Tranh.

Vé tham quan Bãi Tranh có bao ghế bố:
+ Vé vào cổng: 50.000 đ / người lớn.
+ Trẻ em: 30.000 đ / cháu ( Các cháu dưới 1 mét  miễn phí )
Bãi biển toàn sỏi tại Bãi Tranh Kéo dù bay Bãi Tranh
Flyboard Bãi Tranh Kéo dù bay Bãi Tranh
Bãi Mini - Mini beach
Đảo Hòn Tằm
Hòn Một cũng nằm về hướng Đông Nam của vịnh Nha Trang, cách bờ chừng 8km, là đảo nhỏ nhất trong vịnh diện tích khoảng 1km2. Chữ ''Một'' đây không phải là chữ số 1,2,3…mà ý nghĩa của nó là đơn độc, độc thân, cô đơn, một mình…Hòn Một có thể gọi một ''làng quê trên đảo'' với bãi tắm chen trong núi đá cực đẹp và hữu tình.
Đến Hòn Một bạn có thể ghé vào làng thăm người dân biển sinh sống và dạo chơi tham quan vườn trái cây của người dân trên đảo
Nhưng hiện nay Hòn Một không còn dân cư sinh sống nữa, cả làng Chài đã được giải toả và di dân rồi, tương lai dành cho khu du lịch resort to lớn và hấp dẫn hơn.
Đảo Hòn Mun là hòn đảo đẹp nhất và cũng là đảo xa nhất trong các đảo du lịch ở vịnh Nha Trang, cách cảng khoảng 10km về phía Đông Nam, nếu quý khách đi tàu gỗ ra Hòn Mun khoảng 1 giờ nhưng đi ca nô thì nhanh hơn khoảng 15 phút trên biển.

+ Tên đảo là Hòn Mun ( chữ Mun đây được lấy tên của một loài gỗ danh mộc màu đen gỗ Mun cho nên chữ Mun đây có nghĩa là đen ) vì trên đảo có nhiều đá màu đen chồng xếp lên nhau trãi dài từ trên cao xuống tận mép biển, cho nên người dân địa phương lấy màu đen của đá đặt tên cho đảo nên gọi là Hòn Mun.

+ Hòn Mun là khu bảo tồn biển đầu tiên tại Việt Nam đã được thiên nhiên ưu đãi cho một hệ sinh thái biển đa dạng cùng những rạn san hô tuyệt đẹp, nhiều loài cá biển, sinh vật biển đang sinh sống và phát triển tại khu vực này và cũng là điểm
lặn biển du lịch nổi tiếng tại Nha trang.  
Đảo Hòn Mun nước trong veo Bãi biển Hòn Mun
Nguồn internet

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ CÁC ĐẢO VỊNH NHA TRANG
TOUR HẰNG NGÀY TẠI NHA TRANG
ĐẶT TOUR 4 ĐẢO
BIỂN ĐẢO TOUR NHA TRANG
Chuyên nghiệp tour du lịch Nha Trang
Mã DN : 42 00 61 97 57
Giấy phép DL LH Quốc tế số : 56-027/
2013/TCDL-GP LHQT
LIÊN HỆ LẤY THÔNG TIN.
Đc: 01 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha trang
Đt / Zalo : 0911 847 404 - 02583 526 494
Email: biendaotour@yahoo.com

http://www.biendaotour.com
TOUR NHA TRANG
#tour-du-lich-nha-trang #kinh-nghiệm-du-lịch-nha-trang #điểm-du-lịch-nha-trang #tour-dao-nha-trang